Giới thiệu

Giới thiệu

30/04/2020 7:52:18 PM | 1374
Shiga.vn giàn phơi quần áo

Cung Cấp, Lắp Đặt, Sữa Chữa giàn phơi thông minh SHIGA nhập khẩu nhật bản, Giá tốt nhất thị trường, độ bền trên 10 năm. Dịch vụ bảo hành chuyên nghiệp lên đến 8 năm, miễn phí thi công trong ngày tại Hà Nội, TP HCM.

Thi công Lưới an toàn bảo vệ, Lưới an toàn Ban Công, Lưới an toàn Cầu thangBạt che nắng mưa, bạt xếp cho trường học, bệnh viện, cơ quan, quán cafe với mẫu mã và màu sắc đa dạng, độ bền cao, thợ giỏi nhiều năm kinh nghiệm, giá tốt nhất thị trường.

Do khách hàng phản ánh rất nhiều về tình trạng nhiều đại lý, cửa hàng bán các sản phẩm Nhập Khẩu với giá cao, không rõ ràng về nguồn gốc xuất xứ. Thị trường xuất hiện nhiều hàng hóa từ Trung Quốc với chất lượng không đảm bảo. Một số thương hiệu được gia công tại Việt Nam với nhiều thương hiệu nhập khẩu khác nhau như : Hàn Quốc, Thái Lan, Nhật Bản. Tuy nhiên những sản phẩm này lại không đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn cho người sử dụng. Chế độ bảo hành không phù hợp với sản phẩm hoặc từ chối bảo hành khi gặp các lỗi kỹ thuật. Để bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng SHIGA là công ty cung cấp & lắp đặt các loại giàn phơi thông minh hàng đầu tại Nhật Bản. Chúng tôi chỉ bán sản phẩm nhập khẩu chính hãng với chất lượng tốt, giá thành hợp lí. Cam kết luôn bán đúng chủng loại mẫu mã và cung cấp những thông tin chính xác về sản phẩm: như quy cách, chất liệu, thông số kỹ thuật, xuất xứ.

♬Tận tâm vì một sản phẩm hoàn hảo hơn ngàn lời nói♬

Đôi nét về giàn phơi SHIGA Nhật Bản

CÔNG TY SHIGA NHẬT BẢN

SHIGAchúng tôi luôn mong muốn tìm kiếm đối tác để hợp tác và phát triển lâu dài cùng nhau.

SHIGA chuyên cung cấp, lắp đặt, sửa chữa, giàn phơi thông minh, Lưới an toàn, cầu thang, ban công, Bạt che nắng mưa chất lượng cao đến khách hàng. Đảm bảo chất lượng và giá thành là tốt nhất thị trường. Với quy trình làm việc hiệu quả và chuyên nghiệp. Khả năng nắm bắt và đáp ứng những yêu cầu khắt khe từ phía khách hàng. Việc xây dựng mối quan hệ cộng tác một cách chặt chẽ, uy tín đã tạo nên ưu thế trong việc cung cấp dịch vụ của chúng tôi.

Lý do rất nhiều  khách hàng đang lựa chọn chúng tôi:

1. SHIGA luôn luôn đặt tiêu chí phục vụ khách hàng lên hàng đầu

Toàn bộ đội ngũ nhân viên của SHIGA đều thấu hiểu một điều rằng thành công của chúng tôi nằm trong những giá trị mà chúng tôi đem lại cho khách hàng. Chính vì vậy chúng tôi luôn cam kết làm hài lòng những yêu cầu của khách hàng và mang lại cho khách hàng những giá trị nhiều hơn sự mong đợi.

2. SẢN PHẨM CỦA GIA ĐÌNH BẠN SẼ ĐƯỢC LẮP ĐẶT VÀ HOÀN THIỆN BỞI NHỮNG CHUYÊN GIA.

Đội ngũ nhân viên lắp đặt và thi công với  nhiều năm kinh nghiệm. Luôn trau dồi, học hỏi và tìm kiếm những kiến thức mới.  Ngày càng hoàn thiện và nâng cao tay nghề hơn nữa.

3. SHIGA là lựa chọn của nhiều cá nhân và các doanh nghiệp trên toàn quốc.

SHIGA luôn mong muốn được hợp tác cùng quý khách hàng và doanh nghiệp.

Giúp nâng cao năng suất công việc. Tăng khả năng cạnh tranh và tiếp cận thị trường. Công ty luôn luôn sẵn sàng tư vấn, khảo sát, lập phương án cho các đơn vị triển khai một cách đồng bộ, thẩm mỹ với chi phí thấp nhất.

4. SHIGA coi trọng mối quan hệ lâu dài

Chúng tôi bắt đầu bằng việc khởi tạo mối quan hệ hợp tác tin tưởng và hoàn thành công việc bằng việc duy trì quan hệ dài lâu. Chính sách hỗ trợ, hậu mãi tạo cho khách hàng niềm tin hoàn toàn khi trao công việc cho chúng tôi.

Triết lý kinh doanh:

Khách hàng trao chúng tôi niềm tin, Chúng tôi bán lại cho khách hàng sự hài lòng.

A. Với khách hàng

  1. SHIGA tiên phong, đột phá trong lĩnh vực ứng dụng công nghệ hiện đại, sáng tạo đưa ra các giải pháp nhằm tạo ra sản phẩm mới, dịch vụ mới, chất lượng cao cùng giá cả phù hợp đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
  2. Chúng tôi luôn lắng nghe những đóng góp ý kiến và yêu cầu của khách hàng để cùng tạo ra các sản phẩm, dịch vụ ngày càng hoàn hảo.

B. Với nhân sự

  1. SHIGA luôn tạo cơ hội học tập, nâng cao trình độ và tác phong làm việc từ khách, từng bước đạt tiêu chuẩn.
  2. Chân thành với đồng nghiệp, cùng nhau gắn bó, góp sức xây dựng mái nhà chung SHIGA
  3. Xem trọng việc nuôi dưỡng và phát huy kiến thức, sự sáng tạo của các nhân viên là thế mạnh đặc biệt để phát triển lợi thế cạnh tranh.

C. Với đối tác

SHIGA sẵn sàng hợp tác, xây dựng mối quan hệ đoàn kết, ổn định, lâu dài, chia sẻ với các đối tác kinh doanh để cùng phát triển

D. Đối với cộng đồng

1. Tôn vinh và giữ gìn đạo đức kinh doanh.

2. Hoàn thành trách nhiệm xã hội, chấp hành luật pháp.

3. Tích cực góp phần vào sự phát triển xã hội.

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Với mong muốn đưa đến sự hài lòng cũng như chất lượng dịch vụ tốt .Công ty  chúng tôi xin cam kết bán đúng chủng loại mẫu mã, cung cấp những thông tin chính xác về sản phẩm: như quy cách, chất liệu, thông số kỹ thuật, xuất xứ sản phẩm .

Chính sách bảo hành từ 3 năm trở lên, tùy theo từng sản phẩm giàn phơi thông minh. Trong thời gian bảo hành quý khách không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào khác. Vì vậy khi lắp đặt hoàn thiện xin quý khách giữ lại phiếu thu và phiếu bảo hành để được hưởng dịch vụ bảo hành tốt nhất .

Chất lượng sản phẩm giàn phơi thông minh, lưới an toàn, bạt che nắng mưa được cam kết 100% chính hãng với các dịch vụ hậu mãi tốt nhất. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi đến với chúng tôi.

ĐỪNG MUA HÀNG BẰNG NIỀM TIN, HÃY MUA HÀNG BẰNG SỰ HIỂU BIẾT

Đừng chọn nơi rẻ nhất mà hãy chọn nơi chất lượng tốt nhất. Sứ mệnh sát cánh bên khách hàng trên hành trình trở thành người tiêu dùng thông thái.

Hãy gọi điện ngay cho chúng tôi để được tư vấn và lắp đặt miễn phí tận nhà!


Bài viết cùng chuyên mục