Những Ưu Điểm Của Giàn Phơi Thông Minh Gắn Trần Shiga Nhật Bản

Những Ưu Điểm Của Giàn Phơi Thông Minh Gắn Trần Shiga Nhật Bản

Giàn phơi thông minh SHIGA gắn trần Nhật Bản là dòng sản phẩm chất lượng cao nhập khẩu nguyên bộ. SHIGA sẽ mang đến cho quý khách hàng sự tiện lợi trong việc phơi quần áo hàng ngày. Ngoài ra sản phẩm còn mang đến thẩm mỹ rất cao cho không gian ngôi nhà.

Những Ưu Điểm Của Giàn Phơi Thông Minh Gắn Trần Shiga Nhật Bản

Những ưu điểm của giàn phơi thông minh gắn trần SHIGA Nhật Bản cao cấp.

Giàn phơi thông minh đang là sản phẩm không thể thiếu trong mỗi gia đình. Đặc biệt là đối với những căn hộ chung cư hoặc nhà riêng có khu vực phơi đồ chật hẹp.

Dây phơi quần áo truyền thống sẽ chiếm khá nhiều nhiều diện tích sinh hoạt. Điều này sẽ làm ảnh hưởng rất nhiều đến không gian sống của bạn. Ngoài ra còn ảnh hưởng rất lớn đến thẩm mỹ của ngôi nhà. 

Giàn phơi quần áo SHIGA chính là giải pháp hoàn hảo cho gia đình bạn. Với những tính năng và ưu điểm tuyệt vời mà sản phẩm mang lại. Chúng tôi tin rằng giàn phơi thông minh SHIGA Nhật Bản sẽ làm hài lòng quý khách hàng. 

những ưu điểm của giàn phơi thông minh shiga

Cùng HÒA PHÁT GROUPS tìm hiểu những ưu điểm của giàn phơi thông minh gắn trần

1. Giàn phơi quần áo được thiết kế nâng hạ giúp tiết kiệm diện tích

Giàn phơi quần áo thông minh được gắn sát lên trên trần căn hộ. Sản phẩm có thể nâng lên hoặc hạ xuống giúp tiết kiệm tối đa không gian khu vực sân phơi. Bạn hoàn toàn có thể tận dụng được những khoảng trống phía dưới vào những mục đích khác. Đây là ưu điểm giúp giàn phơi thông minh hoàn toàn vượt trội so với giàn phơi truyền thống. Việc sử dụng các dây phơi hay sào phơi sẽ rất tốn diện tích và gây mất thẩm mỹ cho ngôi nhà.

2. Giàn phơi thông minh quần áo giúp quần áo nhanh khô bảo vệ sức khỏe

Giàn phơi thông minh có thể kéo lên trên cao tùy theo ý muốn. Điều này giúp cho quần áo có thể đón được nhiều nắng gió và nhanh khô hơn. Ngoài ra việc hấp thu ánh sáng tự nhiên giúp diệt các vi khuẩn có hại cho da. Giàn phơi đồ thông minh được thiết kế sẵn các lỗ CNC để treo móc phơi. Với khoảng cách tiêu chuẩn giúp quần áo không bi xô dồn và bay mất quần áo. 

3. PHƠI ĐƯỢC NHIỀU ĐỒ HƠN

Giàn phơi quần áo thông minh được thiết kế với hai thanh phơi chất liệu nhôm nguyên khối. Với chiều dài tiêu chuẩn là 2,4m/ thanh và bao gồm 2 thanh. Mỗi thanh phơi có sẵn 40 lỗ phơi quần áo cho người lớn và trẻ nhỏ. Một bộ giàn phơi có thể giúp khách hàng phơi được 40 - 60 bộ quần áo. Ngoài ra thiết kế của giàn phơi rất bền có thể chịu được sức tải lớn lên đến 80kg. Có thể phơi được cả chăn ga, gối đệm mà không cần phải quá lo lắng.

4. Giúp tiết kiệm thời gian & công sức khi phơi quần áo

Gian phoi thong minh với bộ quay tùy chỉnh nâng hạ giúp việc phơi quần áo trở nên cực kì đơn giản. Chì cần thao tác quay đơn giản nhẹ nhàng bạn có thể hạ xuống cất đồ hoặc treo đồ và quay lên cao. Điều này sẽ giúp việc phơi quần áo trở nên rất đơn giản và tiết kiệm được công sức. Tính năng này khác biệt hoàn toàn với các loại dây phơi, sào phơi.

Với những ưu điểm của giàn phơi thông minh gắn trần SHIGA Nhật Bản chung tôi tin rằng khách hàng sẽ dễ dàng chọn mua và lắp đặt giàn phơi thông minh cho gia đình thân yêu của mình.

Những hạn chế của giàn phơi thông minh gắn trần SHIGA Nhật Bản

Bên cạnh rất nhiều những ưu điểm ở trên thì giàn phơi thông minh cũng có một số hạn chế nhất định như sau :

  • Các vị trí trần yếu hoặc không có trần sẽ không thể lắp đặt được giàn phơi gắn trần.
  • Sức chịu tải của mỗi sản phẩm đều có giới hạn nhất định, thường xuyên phơi nặng sẽ làm giảm tuổi thọ của sản phẩm.
  • Thời tiết khắc nghiệt tại Việt Nam cũng có ảnh hưởng nhất định đến độ bền của giàn phơi.
  • Không gian lắp đặt giàn phơi thông minh cũng cần phải phù hợp.

Phản hồi bài viết