Giới thiệu giàn phơi quần áo inox: bảo hành, tính năng phơi

Giới thiệu giàn phơi quần áo inox: bảo hành, tính năng phơi

Trên thị trường hiện nay, các sản phẩm giàn phơi thông minh được phân cấp khá đa dạng gồm giàn phơi xếp ngang, giàn phơi gắn trần, giàn phơi bấm điện, giàn phơi điều khiển từ xa... Trong đó, giàn phơi quần áo inox hiện là dòng sản phẩm giàn phơi thông minh bán chạy nhất. Thời gian vừa qua, Shiga.vn nhận được nhiều yêu cầu tư vấn về bộ giàn phơi này. Nội dung bài viết dưới đây là những thông tin chi tiết về tính năng, bảo hành, giá giàn phơi quần áo inox.

Giới thiệu giàn phơi quần áo inox: bảo hành, tính năng phơi
Giới thiệu giàn phơi quần áo inox: bảo hành, tính năng phơi
Đặc điểm giàn phơi quần áo inox
Một là cấu tạo. Là một sản phẩm thuộc dòng sản phẩm giàn phơi thông minh nên giàn phơi quần áo inox vẫn gồm 3 bộ phận chính. Đó là bộ tời, bộ ròng rọc, các thanh phơi.
Sở dĩ dòng sản phẩm giàn phơi quần áo thông minh này được gọi là giàn phơi quần áo inox vì bộ tời được làm hoàn toàn từ inox thay vì được làm bằng hợp kim nhôm như trước kia. Ngoài ra, một số linh kiện khác cũng được làm bằng inox thay vì hợp kim nhôm. Nhờ được làm bằng inox nên tính thẩm mỹ của các sản phẩm giàn phơi quần áo inox được đánh giá tốt nhất.
Hai là nguyên tắc hoạt động. Giàn phơi quần áo inox hoạt động theo nguyên tắc cơ học. Cụ thể, cách sử dụng giàn phơi thông minh inox là quay tay quay theo chiều kim đồng hồ để nâng thanh phơi, quay tay quay ngược chiều kim đồng hồ để hạ thanh phơi.
Vì tay quay của giàn phơi đồ inox được làm liền nguyên khối với bộ tời nên khi điều khiển không cần tháo - lắp tay quay. Đồng thời, bộ tời có thể điều khiển nâng - hạ cùng lúc cả 2 thanh phơi.
Ba là về tính năng phơi. Như các bộ giàn phơi khác, bộ giàn phơi quần áo inox cũng có 2 thanh phơi. Với 40 lỗ phơi/1 thanh phơi các gia đình có thể phơi tới 80 chiếc quần, áo. Khả năng chịu tải của sản phẩm giàn phơi này đạt tới 60kg. Đây cũng là khả năng chịu tải lớn nhất hiện nay của giàn phơi thông minh.
Tất cả các sản phẩm giàn phơi thông minh quần áo inox đều được bảo hành chính hãng 2 năm.
Hỗ trợ tặng công lắp đặt, móc phơi khi lắp giàn phơi quần áo inox tại Shiga.vn
Chúng tôi cam kết chỉ cung cấp các sản phẩm giàn phơi chính hãng với mức giá tốt nhất.
Giới thiệu giàn phơi quần áo inox: bảo hành, tính năng phơi 3
Ngoài sự đảm bảo tuyệt đối về chất lượng, khách hàng khi chọn mua sản phẩm và lắp sản phẩm giàn phơi quần áo inox tại Shiga.vn còn được:
  1. Tặng công lắp giàn phơi trị giá 200.000đ
  2. Tặng 30 móc phơi cao cấp
  3. Tặng 1 lọ dầu bảo dưỡng giàn phơi chuyên dụng
Được tặng công lắp nên tổng chi phí lắp giàn phơi thông minh trọn gói tại Shiga.vn chỉ bằng mức giá của bộ sản phẩm giàn phơi.
Trên đây là những thông tin chi tiết về dòng sản phẩm giàn phơi quần áo inox. Qúy khách hàng và các gia đình muốn lắp giàn phơi thông minh để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ trực tiếp xin vui lòng gọi tới số Hotline 0918.664.111 (24/7).

Phản hồi bài viết