Hướng dẫn lắp đặt giàn phơi thông minh xếp ngang gắn tường

Hướng dẫn lắp đặt giàn phơi thông minh xếp ngang gắn tường

Giàn phơi thông minh gắn tường được thiết kế cực kỳ chắc chắn, gọn gàng, giá cả lại phải chăng, phù hợp với mọi địa hình. Sản phẩm dễ lắp đặt, tiện lợi, tính thẩm mỹ cao mang lại sự sang trọng cho không gian phơi nhà bạn.

 

Hướng dẫn lắp đặt giàn phơi thông minh xếp ngang gắn tường

Giàn phơi xếp ngang gắn tường đang là một trong những sản phẩm giàn phơi được nhiều khách hàng yêu thích, bởi những ưu điểm hoàn toàn vượt trội mà sản phẩm mang lại là không thể bàn cải.

Giàn phơi xếp ngang với chất liệu chủ yếu là inox và nhôm cao cấp, ngoài việc sử dụng để phơi đồ bạn cũng có thể dùng để treo lan, cây cảnh mà mình yêu thích.

Giàn phơi thông minh gắn tường sẽ rất phù hợp với các căn hộ không gian phơi chật chội, không có trần hoặc trần yếu và các khu tập thể là rất phù hợp giải quyết được sự bất tiện dồn quần áo, lẫn đồ vào nhau.

Các bộ phận cấu thành nên giàn phơi thông minh gắn tường:

Giàn phơi thông minh xếp ngang gắn tường có cấu tạo như sau :

  • Hai giá tay đỡ chịu lực: Được thiết kế tay co ziczac kéo ra, đẩy vào sẽ được gắn cố định vào tường hoặc khu vực song sắt chuồng cọp.
  • Thanh phơi đồ: Hệ gồm 3 thanh phơi với chiều dài tiêu chuẩn theo thiết kế là 2.0m/ 1 thanh. Trên thanh được CNC sẵn 15- 20 lỗ phơi đối với dòng chất liệu nhôm cao cấp, các khuyên nhựa đối với dòng inox.

Hướng dẫn cách lắp đặt giàn phơi thông minh gắn tường

1. Các dụng cụ cần chuẩn bị: Máy khoan bê tông, máy bắn vít, máy cắt sắt cầm tay, búa, tê 13, thước, nở nhựa và ốc 8 , nở sắt, tô vít, bút mực tô, thang gấp hoặc thang nhôm.

2. Tiến hành đo độ cao và khoảng cách giữa 2 tay giá đỡ: Tùy thuộc vào chiều cao người sử dụng mà bạn có thể cân đối sao cho phù hợp nhất cho việc phơi và lấy đồ, tiêu chuẩn thông thường cho độ cao là 1,9m - 2,2m. Đối với khoảng cách giữa 2 tay giá là 1,6m - 1,8m.

3. Xác định vị trí đánh dấu và khoan : Dùng bút mực đánh dấu sau đấy dùng khoan bê tông khoan lỗ, đóng nở nhựa, nở sắt cố định chắc chắn 2 tay giá phơi vào tường

4. Luồn thanh phơi vào các đai trên tay giá, cân chỉnh 3 thanh phơi đều nhau và chốt cố định thanh phơi bằng tô vít.

Vậy là việc lắp đặt giàn phơi xếp ngang đã hoàn thành xong, ai cũng có thể lắp đặt được mà lại không kém gì các nhân viên lắp đặt. Shiga chúc quý khách sẽ lựa chọn cho gia đình mình một sản phẩm giàn phơi phù hợp với vị trí sân phơi nhà mình, nếu cần hỗ trợ tư vấn quý khách hãy liên hệ với Shiga nhé!

Một số hình ảnh thi công lắp đặt giàn phơi gắn tường