Lắp đặt giàn phơi

Lắp đặt giàn phơi

26/02/2019 4:51:34 PM | 1231

LẮP ĐẶT GIÀN PHƠI

Lắp giàn phơi thông minh tại SHIGA.VN: SHIGA.VN là đơn vị chuyên cung cấp, lắp đặt miễn phí giàn phơi giá rẻ cho các gia đình tại Hà Nội.
 
Các căn hộ chung cư đều thiết kế có ban công hoặc lô gia phơi đồ với diện tích khoảng 2m2. Diện tích này rất phù hợp để lắp đặt giàn phơi đồ thông minh. Khách hàng lắp giàn phơi của SHIGA.VN có thể an tâm được lắp giàn phơi đẹp nhất, thẩm mỹ nhất và nhanh chóng nhất.
Chỉ cần khách hàng có yêu cầu, ngay trong ngày chúng tôi sẽ có mặt tiến hành lắp đặt.
Lắp bộ giàn phơi các gia đình có thể an tâm về chât lượng, 100% hàng chính hãng nguyên tem, mác tất cả các phụ kiện đi kèm được nhập nguyên bộ.
Quy trình lắp giàn phơi cho lô gia chung cư như sau:
 • Đo đạc để chọn vị trí lắp đặt. Đối với những lô gia, ban công chung cư nhỏ hẹp bước đo đạc này rất quan trọng, nó đảm bảo để người thợ có thể lắp đặt giàn phơi chính xác nhất
 • Cố định lần lượt từng bộ phận vào các vị trí đã đánh dấu. Trước tiên sẽ là dẫn hướng và buli, những bộ phận “cốt cán” của giàn phơi
 • Dây cáp được luồn qua các bánh xe quay trong dẫn hướng, buli giàn phơi một cách khéo léo, đồng thời anh thợ sẽ lắp các bút áp trang trí buli trên tường
 • Bộ củ quay giàn phơi có thiết kế khá gọn gàng với chất liệu inox sáng bóng bền bỉ được cố định trên tường ở 1 độ cao vừa phải, vừa tầm tay người sử dụng
 • Các bước cuối cùng để hoàn thiện việc lắp đặt là nối dây cáp giàn phơi và dây cáp trong bộ tời, sau đó lắp thanh phơi.
Lắp giàn phơi tại chung cư thông thường đội thợ của chúng tôi sẽ chỉ mất từ 45- 50 phút để lắp đặt hoàn thiện 1 bộ giàn phơi như thế này.
Tuy lô gia nhỏ hẹp, nhưng quý vị có thể thấy, khi lắp giàn phơi đồ thông minh nó vẫn đảm bảo được độ thoáng tối ưu và đặc biệt, gia đình có thể thoải mái phơi mọi đồ dùng cần thiết trong gia đình.
Khả năng phơi của mẫu giàn phơi này là trên 60kg, có sẵn lỗ phơi và được tạo rất khoa học, có khoảng cách đều nhau chứ không dúm dít để đảm bảo khi phơi đồ luôn có độ thoáng.
Lý do bạn lắp giàn phơi tại SHIGA.VN:
 • Được lắp giàn phơi miễn phí 100%.
 • Lắp bất cứ sản phẩm giàn phơi nào của SHIGA.VN khách hàng đều được tặng ngay 30% giá tiền làm lưới an toàn ban công.
 • Tùy theo từng sản phẩm gia đình bạn sẽ được tặng kèm các móc phơi đồ thông minh có thể điều chính được độ rộng. 
Bạn thích bộ giàn phơi nào? Nếu nó vẫn chưa hợp “gu” của gia đình bạn hãy ghé qua trang chủ SHIGA.VN để tham khảo thêm sản phẩm hoặc tham khảo top giàn phơi thông minh tốt nhất của chúng tôi để chọn được sản phẩm phù hợp với gia đình.

Bài viết cùng chuyên mục

 • Sửa chữa giàn phơi

  DỊCH VỤ SỬA CHỮA GIÀN PHƠI THÔNG MINH Thay dây cáp giàn phơi, thay củ quay, bộ tời, thay buli dẫn hướng… ...