Hướng dẫn sử dụng giàn phơi thông minh Shiga đúng cách

Hướng dẫn sử dụng giàn phơi thông minh Shiga đúng cách

Giàn phơi thông minh là sản phẩm đang được sử dụng rộng rãi, dần thay thế các dây phơi truyền thống bởi sự tiện ích vượt trội mà nó mang lại. Với cơ chế nâng lên, hạ xuống để đón nắng gió ở mọi độ cao khác nhau. Tuy nhiên việc điều khiển, vận hành 2 thanh phơi sao cho đúng cách thì bạn cần phải nắm rõ các thao tác quay, để tránh các sự cố không mong muốn xảy ra khi phơi đồ.

Hướng dẫn sử dụng giàn phơi thông minh Shiga đúng cách

Hướng dẫn cách sử dụng giàn phơi thông minh SHIGA đúng cách.

Giàn phơi thông minh là sản phẩm đang được mọi gia đình yêu thích và lắp đặt. Nhưng khi sử dụng thì nhiều khách hàng vẫn chưa hiểu rõ được cách quay của sản phẩm.

Giàn phơi thông minh Shiga với bộ phận chính quan trọng nhất là bộ tời ( củ quay ). Chức năng nâng, hạ thanh phơi theo quy tắc quay thuận kim đồng hồ thanh phơi đi lên, quay ngược kim đồng hồ thanh phơi sẽ được hạ xuống. Tuy nhiên độ cao nâng lên  bao nhiêu là vừa đủ và hạ thấp đến tầm nào thì dừng lại, đang là vấn đề mà nhiều khách hàng trong những tuần đầu sử dụng hay quên, tự mua về lắp đặt mà không có sự hướng dẫn của nhân viên lắp đặt, điều này khiến cho giàn phơi sẽ nhanh gặp các sự cố không mong muốn.

Giàn phơi Shiga đã nhận được rất nhiều cuộc gọi của khách hàng nhờ công ty hỗ trợ tư vấn và sửa chữa giàn phơi. Để giàn phơi quần áo luôn hoạt động ổn định, bền đẹp, quý khách chỉ cần sử dụng đúng theo hướng dẫn của nhân viên lắp đặt, nếu tự lắp đặt quý khách hãy liên hệ với Shiga để được các kỹ thuật viên hướng dẫn một cách chi tiết nhất nhé!

Hướng dẫn sử dụng giàn phơi thông minh đúng cách 

Giàn phơi thông minh hiện nay có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng, kèm theo các tính năng khác nhau. Để tránh việc sử dụng giàn phơi sai cách. Sau khi lắp đặt xong bạn nên yêu cầu các nhân viên lắp đặt hướng dẫn các thao tác quay.

Bạn hãy quay thử vài lần để nhớ và quen tay hơn. Nếu gặp vấn đề gì nhân viên kỹ thuật sẽ hỗ trợ giúp bạn hoàn thiện thành thục việc sử dụng sản phẩm.

Sau đây Shiga xin hướng dẫn bạn các thao tác và cách sử dụng giàn phơi thông minh đúng cách nhất.

1. Quay giàn phơi quần áo đúng cách :

- Theo chiều kim đồng hồ thanh phơi sẽ nâng lên, lưu ý độ cao có thể tùy chỉnh bạn nên để thanh phơi ở độ cao phù hợp nhất để tiện cho việc phơi và lấy đồ, quay cách trần 5cm trong trường hợp bạn muốn thanh phơi lên cao nhất 

- Ngược chiều kim đồng hồ để thanh phơi hạ xuống, nhân viên lắp đặt sẽ hướng dẫn bạn tầm thấp nhất mà thanh phơi được phép hạ xuống, để tráng các lỗi như rối cáp, quay ngược, thanh phơi không lên xuống được.

Những lưu ý khi sử dụng giàn phơi SHIGA Nhật Bản

2. Tải trọng phơi : Tùy vào sản phẩm bạn lựa chọn sẽ có tải trọng cho phép khác nhau, bạn nên tránh phơi đồ vượt quá tải trọng để đảm bảo giàn phơi luôn hoạt động trơn tru, mượt mà.

3. Thời gian bảo dưỡng : Việc bảo dưỡng và vệ sinh định kì 3-4/ 1 lần là rất cần thiết để tránh giàn phơi gặp phải vấn đề khó quay, xước đứt cáp, quần áo không bị bám bụi giúp độ bền của giàn phơi được sử dụng tối đa nhất.

 Một số chú ý khi sử dụng giàn phơi thông minh

1. Nâng, hạ thanh phơi đúng cách để tránh các sự cố không mong muốn.

2. Tải trọng phơi giàn đều trên mỗi thanh giúp thanh phơi có được sự cân bằng.

3. Nếu là hệ tay quay rời bạn nên đẩy hết đầu của tay quay sâu trong ổ trục để tay quay luôn cố định chắc chắn.

4. Đối với hệ tay quay liền trục bạn hãy chuyển nấc thanh bằng cách lắc kéo ra, lắc đẩy vào.

5. Khi gặp sự cố bạn nên liên hệ ngay với nhân viên Kỹ thuật để được tư vấn và hỗ trợ.

6. Trường hợp sản phẩm lỗi của nhà sản xuất bạn nên yêu cầu đổi trả hoặc sửa chữa.

7. Không phơi quá tải trọng quy định của giàn phơi.

8. Tránh để trẻ em tự ý quay bộ tời, sẽ rất dễ làm mất tay quay hoặc bỏ quên đâu đó.

9. Bảo dưỡng định kì để giàn phơi luôn hoạt động ở trạng thái tốt nhất.

Với những lưu ý bên trên Shiga hy vọng sẽ giúp bạn sử dụng giàn phơi thông minh luôn đúng cách. Nếu giàn phơi nhà bạn đang gặp vấn đề hoặc bạn đang muốn lắp đặt giàn phơi quần áo cho gia đình. Bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ lắp đặt nhé!