Hướng dẫn sử dụng giàn phơi thông minh đúng cách

Hướng dẫn sử dụng giàn phơi thông minh đúng cách

Giàn phơi quần áo thông minh bây giờ đã và đang rất được nhiều khách hàng lắp đặt và sử dụng hằng ngày và  không còn xa lạ với tất cả mọi người, nhưng không phải ai cũng biết cách sử dụng đúng cách . Nhiều khách hàng đã gọi điện đến chúng tôi để được hỗ trợ:

Hướng dẫn sử dụng giàn phơi thông minh đúng cách
Hướng dẫn sử dụng giàn phơi thông minh đúng cách
Trong khi kỹ thuật lắp đặt xong sản phẩm giàn phơi thông minh  đều đã có hướng dẫn lắp đặt và hướng dẫn sử dụng cùng phiếu bảo hành. Khách hàng cần đọc kỹ những tài liệu hướng dẫn sử dụng giàn phơi thông minh trước khi lắp đặt và sử dụng. Các trường hợp khách hàng chưa hiểu cần gọi điện cho bên lắp Giàn phơi thông minh để được giải đáp.
Sau đây là hướng dẫn sử dụng đối với hệ tay quay thanh inox và thanh nhôm:
- Hãy sử dụng móc chống gió tránh bị xô, bay đồ khi có gió thổi
- Chú ý tải trọng tối đa cho phép, cần giàn đều trọng lượng phơi
- Khi gặp gió to hãy gỡ đồ phơi và quay thanh phơi lên sát trần nhà
- Sử dụng tay quay cho mỗi bên thanh phơi, quay theo chiều kim đồng hồ khi nâng, quay ngược lại khi hạ.
Dịch vụ sửa chữa thay thế linh kiện giàn phơi thông minh trên toàn quốc 2
Lưu ý dừng lại khi thanh phơi đã xuống hết tầm hoặc bị vướng, tránh bị rối cáp. Trong trường hợp bị rối cáp, hãy gỡ bỏ toàn bộ đồ phơi và gỡ hết cáp ra khỏi bộ tời sau đó cuộn lại theo đúng chiều. Bảo dưỡng giàn phơi thông minh. Trường hợp gặp sự cố Khách hàng nên gọi cho kỹ thuật bên lắp Giàn phơi thông minh để được hỗ trợ kỹ thuật. Khách hàngkhông tự ý sửa chữa. Trường hợp sai hỏng nặng, khách hàng yêu cầu đại lý sữa chữa hoặc mang sản phẩm trực tiếp đến các điểm bảo hành để đổi sản phẩm khác.