Tư vấn lắp đặt giàn phơi thông minh tại quận Thanh Xuân

Tư vấn lắp đặt giàn phơi thông minh tại quận Thanh Xuân

Với nhiều năm kinh nghiệm trong tư vấn lắp đặt giàn phơi thông minh, sửa chữa và bảo dưỡng sản phẩm tại quận Thanh Xuân nói riêng và tại Hà Nội nói chung, Shiga.vn luôn mang đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất đi kèm với đó là dịch vụ bảo hành và lắp đặt giàn phơi thông minh uy tín làm hài lòng quý khách hàng nhất.

Tư vấn lắp đặt giàn phơi thông minh tại quận Thanh Xuân
Tư vấn lắp đặt giàn phơi thông minh tại quận Thanh Xuân
Trong những năm gần đây, quận Thanh Xuân ngày càng phát triển mạnh đa dạng về kinh tế - văn hóa - xã hội, mức sống của người dân cũng cao hơn trước. Giữa tình trạng “đất chật, người đông” như tại đây hiện nay, nhiều người phải canh cánh lo lắng về chỗ phơi đồ của mình bởi diện tích nhà ở khá chật hẹp. Các sản phẩm giàn phơi đồ mang lại sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho khách hàng khi sinh sống tại quận Thanh Xuân.
Lắp giàn phơi thông minh mang đến sự lựa chọn đa dạng nhất dành cho khách hàng. Chúng tôi phân phối ra thị trường tiêu dùng trong nước các sản phẩm dây phơi quần áo thông minh đa dạng về mẫu mã, giá bán cũng mềm nhất tại Thanh Xuân, cho khách hàng có được nhiều sự lựa chọn khác nhau với không gian phơi đồ thích hợp nhất, bao gồm:
+ Giàn phơi quần áo gắn trần: Có sử dụng hệ thống tay quay để nâng lên, hạ xuống thanh phơi một cách dễ dàng nhất trong quá trình vận hành. Ưu điểm nổi bật của sản phẩm này chính là có thể phơi được số lượng quần áo lớn, hong khô đồ đạc nhanh chóng. Giàn phơi này rất thích hợp đối với nhà phố, biệt thự, căn hộ chung cư có diện tích phơi quần áo trật hẹp.
+ Dây phơi quần áo gắn tường: Được làm từ inox hoặc hợp kim nhôm cường lực mạnh, dễ dàng kéo ra hay xếp vào giáp tường nhanh chóng khi không sử dụng. Đây là giàn phơi đồ chất lượng cao, có độ bền tốt và phù hợp với các căn hộ chung cư, nhà ở cần phơi số lượng đồ lớn.
+ Giàn phơi thông minh điều khiển từ xa: Đây là loại dây phơi thông minh tiên tiến nhất hiện nay cho phép người dùng có thể điều khiển từ xa ở khoảng cách 30m trở lên. Ngoài ra, sản phẩm còn được tích hợp hệ thống chiếu sáng, đèn tia cực tím kháng khuẩn hay quạt xấy để hong khô đồ nhanh hơn.
Tùy vào nhu cầu sử dụng cũng như điều kiện của các hộ gia đình ở Thanh Xuân mà Shiga.vn sẽ tư vấn lắp giàn phơi thông minh phù hợp nhất cũng như vị trí lắp lý tưởng nhất.

Phản hồi bài viết